Thông tin về Yến sào Nha Trang Khánh Hòa mới nhất

Yến sào Nha Trang Khánh Hòa luôn là dòng yến sào được mọi người tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Hiện có rất nhiều thương hiệu khai thác và chế biến sản phẩm yến sào.

Nha Trang vốn là hòn đảo quy tụ rất nhiều loài chim yến về làm tổ và sinh sản. Do đó, các sản phẩm tổ yến của tỉnh thành này được người dân cả nước đánh giá rất cao. Tìm mua yến sào Nha Trang Khánh Hòa luôn là ưu tiên hàng đầu của một số khách hàng. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm yến sào khác nhau. Các bạn cần lưu ý để mua đúng sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu chung về yến sào Nha Trang Khánh Hòa

Khánh Hòa là tỉnh thành được mệnh danh là “chúa đảo”, là nơi sinh sống của rất nhiều loài chim yến. Mỗi mùa yến sinh sản và làm tổ, người dân lại khai thác được một số lượng tổ yến vô cùng quý hiếm và bổ dưỡng. Đây cũng là mặt hàng đắt đỏ nhưng luôn cháy hàng mỗi khi rao bán.

Đặc sản yến sào Nha Trang Khánh Hòa sớm nổi tiếng trên cả nước. Người tiêu dùng luôn muốn tìm mua yến sào tại Khánh Hòa. Tuy nhiên lượng yến sào khai thác ngoài tự nhiên không được nhiều bởi người dân khai thác phải đi đôi với phát triển thì mới có thể duy trì được loài chim yến. Do đó, các tỉnh thành cũng phát triển quy mô của các nhà yến, chủ động nuôi yến lấy tổ để phục vụ cho thị trường.

Xem thêm: Giá tổ yến thô

yến sào nhà trang khánh hòa

Cách nhận biết yến sào Nha Trang Khánh Hòa thật và giả

Do sản phẩm yến sào Nha Trang Khánh Hòa được rất nhiều người tìm mua và giá thành của nó cũng rất cao nên không ít kẻ đã lợi dụng để bán hàng giả thu lợi bất chính. Các bạn hãy dựa vào một số phương pháp sau đây để nhận biết yến sào thật và yến sào giả.

 • Ngâm nước: Tổ yến giả thường được làm bằng Agar chứa tinh bột, sụn cước cá và lòng trắng trứng. Do đó, khi ngâm nước vài phút thì tổ yến sẽ nở ra. Lúc bóp tay vào sẽ thấy nhão. Nếu là tổ yến thật thì ngâm nửa tiếng bắt đầu nở ra, tuy nhiên khi bóp tay vào sẽ không bao giờ bị nhão.
 • Nhận biết bằng mùi: Khi đun sôi lên, tổ yến giả thường có mùi hắc hoặc khét bởi các chất phụ gia, nếu để qua đêm sẽ bị ngả sang màu vàng như bị thiu. Nếu là yến thật thì sẽ có mùi tanh đặc trưng của yến, khi để qua đêm cũng không bị đổi màu.
 • Nhận biết bằng quan sát: Hãy soi tổ yến dưới ánh sáng mặt trời. Nếu là tổ yến thật sẽ được kết cấu dạng mờ và ánh sáng đi xuyên qua được. Nếu là yến giả thì sẽ ở dạng đục và bị phản chiếu ánh sáng.

Giá thành của yến sào Nha Trang Khánh Hòa

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm yến sào khác nhau nên mức giá thành cũng khác nhau. Tùy vào độ sạch của tổ yến cũng như các đặc điểm của tổ yến mà có các mức giá tương đương. Yến sào Nha Trang Khánh Hòa giá bao nhiêu?

 • Giá yến tinh chế: >3.500.000đ/100g
 • Giá yến sào tươi: 800.000 – 2.000.000đ/100g (Tùy thuộc vào tỉ lệ hàm lượng nước còn trong tổ yến)
 • Giá yến sào thô: 3.000.000đ/100g
 • Giá yến sào đã sơ chế: >4.000.000đ/100g
 • Giá hồng yến: 5-10 triệu/100g
 • Giá huyết yến: trên 15 triệu/100g

giá yến sào nha trang khánh hòagiá yến sào nha trang khánh hòa bao nhiêu

Các thương hiệu yến sào Nha Trang Khánh Hòa nổi tiếng hiện nay

 • Yến sào Khánh Hòa Sanest: Nước yến sào Sanest là một thương hiệu yến sào Khánh Hòa vô cùng nổi tiếng. Đây là một thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm về yến sào với cam kết hàng thật, chất lượng thật và được được rất nhiều thế hệ người tiêu dùng kiểm chứng.
 • Yến sào Nha Trang: Công ty yến sào Nha Trang vinh dự lọt các thương hiệu mạnh Asean vào năm 2020. Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, công ty luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm, đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền và công nghệ sản xuất. Do đó, các sản phẩm đến tay người tiêu dùng rất đảm bảo về chất lượng.
 • Nhà yến Nha Trang: Công ty TNHH Nhà yến Nha Trang phát triển các mô hình nhà yến bền vững để cung cấp đủ sản phẩm yến sào đến với mọi người.

Lưu ý khi lựa chọn yến sào

Để chọn mua đúng sản phẩm nước yến từ các thương hiệu yến sào Nha Trang Khánh Hòa, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

 • Yêu cầu đơn vị bán yến sào cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của tổ yến. Đây là một trong những căn cứ quan trọng để bạn biết được sản phẩm mình mua có nguồn gốc từ đâu.
 • Mua yến sào tại các cơ sở lớn, có uy tín trên thị trường để được đảm bảo về chất lượng, tránh nguy cơ bị lừa đảo. Không mua yến sào từ những người bán không rõ danh tính.
 • Cẩn thận với các lời mời gọi mua yến sào giá rẻ bởi mức giá của yến sào trên thị trường đã có một định mức chung và không hề rẻ so với những thực phẩm khác. Nếu có người mời gọi bạn mua yến sào giá rẻ thì khả năng mua phải hàng giả là rất cao.

Trên đây là những thông tin hữu ích xoay quanh sản phẩm yến sào Nha Trang Khánh Hòa. Đây là tỉnh thành được mệnh danh là chúa đảo, nơi quy tụ nhiều loài chim yến sinh sống nên các sản phẩm yến sào tại đây được đánh giá rất cao.

Bài viết mới nhất: Yến sào chưng đông trùng hạ thảo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *