Tâm sự của người bán yến sào

Bạn muốn mua tổ yến sào nhưng không biết mua loại nào?

Bạn muốn ăn tổ yến nhưng sợ mua phải yến giả?

Bạn mất nhiều tiền mà vẫn ăn phải yến kém chất lượng?…

Vậy phải làm sao để có thể ăn được yến sào Khánh Hòa chuẩn chất lượng mà giá cả hợp lý. Hôm nay The Wings phải làm 1 bài tâm sự để khách hàng hiểu hơn về món ăn bổ dưỡng này vì có rất nhiều người thắc mắc và đang hiểu sai về loại thực phẩm này .

Các bạn có biết nếu chỉ bán hàng vì lợi nhuận thì sẽ có vô số cách, vô số thủ thuật để gia tăng lợi nhuận .
bán hàng là bán cả uy tín và niềm tin.
Từ ngày bán hàng chúng tôi thấy cũng có không ít các đơn vị lớn chào hàng với những mức giá vô cùng hấp dẫn .
Họ cũng bao kiểm tra
Bao test, bao nở.
Và chắc chắn là yến thật , chứ không phải là tuyết yến, là nấm . Em xin nhắc lại vẫn là yến ạ

Nhưng chắc chắn họ KHÔNG DÁM BAO 2 điều là :
Nhặt lông không hóa chất ( sản phẩm được làm từ những tổ phân rêu, mốc, loại yến không thể bán thô được thì làm bằng nước không thể sạch được)
Và là yến nguyên chất không độn ( tẩm đường, mủ chôm…)

Với cái giá có bao thu mua cả nhà yến cũng không chắc có cái giá như kia, vậy mà về còn thuê nhân công nhặt, đắp tổ, điện sấy,…mà 1 lạng tính ra còn rẻ bằng nửa giá yến thô luôn quá có phải thấy gì đó sai sai đúng không các bác??
Loại tổ yến nguyên lông lá giá lại cao. còn yến tinh chế thì đã làm sạch sẽ trắng tinh về chỉ việc chưng thì giá lại rẻ bằng nửa nên nhiều người vẫn cứ mua hoài, mua mãi cho đến khi ăn được yến thô nguyên chất mới thấy sự khác biệt rõ rệt.

tâm sự người bán yến sàoyến thô nguyên tổ chất lượng

Khách mua yến về vẫn được kiểm tra trước khi thanh toán nhưng khách ít có kinh nghiệm mua yến sẽ khó mà phân biệt được , chỉ khi ăn mới thấy yến thô chuẩn ngon khác hẳn loại yến kém chất lượng.
Nên nếu mọi người muốn ăn yến sào giá mềm thì chỉ có cách tốt nhất là mua tổ thô nguyên lông rồi chịu khó nhặt lông ạ. Nếu có tiền nhiều thì mua loại tổ đẹp, ít lông.
Nếu muốn kinh tế thì mua loại tổ xấu, nhiều lông hơn. Mua về rồi làm sạch, nhặt bỏ lông to còn lông nhỏ cứ thế ăn cũng được còn hơn là ăn hóa chất, ăn yến không nguyên chất.
Vốn chúng ta ăn yến sào là để khỏe hơn chứ không phải ăn là để chết dần đi.
Và cũng có rất nhiều chỗ lấy sỉ những loại yến này về chưng hũ bán, độn thêm ít mủ trôm vào bán yến chưng giá rẻ nhưng nhiều người mua lại không biết điều này.
Đến người sản xuất ra hộp yến này cũng nói luôn là yến này không nguyên chất vậy mà còn hết hồn với sỉ của mình
Nhưng kiếm tiền bằng cách nào thì rồi tiền cũng ra đi bằng cách ấy thôi ạ. Cuộc sống có luân hồi của nó. Bán hàng không phải vì đam mê nhưng cũng không phải vì lợi nhuận mà vứt bỏ đi đạo đức được các bác ạ.

Yến thường hay chưng kèm đường phèn Quảng Ngãi . Tăng cường sức khỏe mùa dịch với yến sào là một giải pháp tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình.
– Bố mẹ già đau mỏi xương khớp, mệt mỏi.
– Chồng mệt mỏi vì công việc, giảm sinh lý
– Vợ da dẻ không tươi tắn, sức khỏe suy giảm
– Con cái hay ốm vặt, kém ăn, kém ngủ.

Ăn yến sào nếu ăn đúng và đủ thì cũng chỉ như uống nước cam thôi ạ . Đây là khách đã ăn yến nhà em nhận thấy vậy ạ, đừng bảo em bốc phét nhé ạ :))
Nếu cô bác anh chị em muốn dùng yến chuẩn nguyên chất thì inb em ạ.
Em xin nhắc lại là nhà em không bán yến trộn, yến không nguyên chất kể cả yến chưng sẵn hay yến thô nguyên tổ thì đều phải nguyên chất 100% ạ.

Em có mấy loại nên cô bác anh chị em có nhu cầu đừng ngại inb để em tư vấn tùy nhu cầu sử dụng.
Inb/zalo/ sdt cho em : 0986 494 313 cho em để em tư vấn cụ thể ạ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *