Thông tin về Nước Yến Sào Green Bird

Hiện nay có rất nhiều loại nước yến sào đang được bày bán trên thị trường, rất đa dạng chủng loại trong đó phải kể đến thương hiệu Green Bird. Nước yến Green Bird là sản phẩm yến sào khá nổi tiếng và cung cấp tới khách hàng 2-3 mặt hàng được chế biến từ yến.

Bạn đăng thắc mắc và muốn tìm hiểu thêm về nước yến hay những sản phẩm được chiết xuất từ yến sào có thể tham khảo bài viết dưới đây. Một trong những thương hiệu sản xuất nước yến dùng đường hữu cơ mang lại nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh yến chưng sẵn thì nước yến cũng được ưa chuộng nhiều.

Giới thiệu về nước yến Green Bird

Thương hiệu Green Bird với hướng đi tạo ra sản phẩm lành mạnh đưa tới người tiêu dùng, bạn có thể sử dụng sản phẩm nước yến mọi lúc mọi nơi, từ nơi làm việc cho tới khi tập thể thao

Nước yến Green Bird cung cấp năng lượng cho mỗi ngày hoạt động, sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu thiên nhiên như trùng thảo, hạt chia, đường phèn, yến sào…

nước yến Green Bird

Ngoài ra doanh nghiệp Green Bird sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường như loại bao bì tái chế, loại ni lông tự hủy

Green Bird là đơn vị dùng yến sào cùng đường hữu cơ. Nước yến sào Green Bird chống suy nhược cơ thể, tốt cho người hay mệt mỏi. Bồi bổ cơ thể cho người gấy ốm, yến sào tăng cường hệ miễn dịch tốt, cải thiện hệ chức năng hô hấp và cũng rất tuyệt vời cho các chị em muốn làm đẹp, chống lão hóa..

Nước yến sào Green Bird chứa 15% sợi yến + 100% đường Organic và đường phèn, nước…Sau khi mua về hãy lắc mạnh trước khi dùng, có thể cho trong ngăn mát để uống lạnh . Sản phẩm rất phù hợp với mùa hè.

Bảo quản: để nơi thoáng mát, để tủ lạnh, tránh để dưới ánh nắng mặt trời
Thời hạn sử dụng: 2 năm

nước yến sào Green Bird

Bảng giá nước yến sào Green Bird

Cũng tương tự như những sản phẩm nước yến sào khác, nước yến Green Bird được chia thành nhiều loại và hương vị khác nhau. Giá thành tùy thuộc vào số lượng hũ và nguyên liệu chế biến kèm.

Nước yến Green Bird chưng đường phèn: 42.000 VNĐ / hũ

1 Hộp nước yến sào Green Bird 6 hũ giá 225.000 VNĐ

Hộp quà xuân sức sống: 270.000 VNĐ

Green Bird – Chè dưỡng nhan tổ yến chưng đông trùng hạ thảo: 210.000 VNĐ

Nước yến sào Green Bird chưng đường phèn 4 hũ: 150.000 VNĐ .

Nhìn chung giá nước yến thương hiệu Green Bird so với các thương hiệu khác trên thị trường cũng không có nhiều chênh lệch, người tiêu dùng có thể tham khảo sản phẩm này.

——————————————————————–

Yến sào bao gồm loại yến thô còn nguyên lông , yến đã làm sạch và các thành phẩm được chế biến từ yến. Khách hàng có thể lựa chọn loại yến phù hợp với nhu cầu và tài chính hiện có. Nếu bạn muốn tự chế biến món yến thì có thể tham khảo cách chưng yến

Yến chưng khác với nước yến, nước yến thường được sản xuất hàng loạt và có chất bảo quản để được lâu hơn còn với yến chưng thì loại yến chưng tươi không có chất bảo quản nên cần phải lưu ý khi mua. Và khi mua nước yến nhớ để ý hạn sử dụng để tránh mua phải hàng hết hạn.

Mỗi sản phẩm đều có hương vị riêng, có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau cho nên người tiêu dùng cần tìm hiểu trước khi mua hàng. Hiện nay bên cạnh những thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng vẫn tồn tại đâu đó những sản phẩm kém chất lượng thậm chí không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *