Những điều bạn cần phải biết về sản phẩm Yến Đảo Nest

Yến đảo là nguồn tổ yến được đánh giá rất cao bởi giá trị dinh dưỡng và mùi vị thơm ngon. Yến đảo Nest sử dụng nguồn yến đảo chất lượng cao, đảm bảo dinh dưỡng. Tổ yến tạo nên món yến chưng sẵn được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Yến đảo Nest là sản phẩm yến sào có nguồn gốc từ các đảo trong tự nhiên. Loại tổ yến này có công đoạn khai thác rất khó khăn, số lượng tổ yến khai thác được cũng không nhiều. Do đó, giá thành của yến đảo rất cao. Tuy nhiên, đổi lại thì chất lượng yến sào thiên nhiên rất tốt, vừa thơm ngon, vừa giàu dinh dưỡng. Hiện tại yến đảo Nest có những loại nào, giá thành ra sao?

Tìm hiểu về Yến đảo

Hiện nay trên thị trường có 2 dòng yến sào là yến đảo và yến nhà nuôi. Yến nhà nuôi là loại tổ yến được nuôi trong các nhà yến, được chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng giai đoạn để khai thác tổ. Loại yến này có chất lượng đảm bảo, sản lượng cũng đủ để đáp ứng cho thị trường.

Yến đảo là loại tổ yến thô được khai thác trong tự nhiên, trên các vùng đảo, vách núi, hang đá. Yến tự kiếm ăn, sinh trưởng và làm tổ nên tổ yến rất chất lượng, được nhiều người yêu thích. Theo nghiên cứu thì yến đảo chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn so với yến nhà.

Bên cạnh đó, yến đảo còn có cả các khoáng chất trong vách núi, tạo nên loại hồng yến, huyết yến có giá trị xuất khẩu rất cao. Rất nhiều người muốn tìm mua yến đảo để làm quà biếu tặng cho cấp trên, bạn bè hoặc người thân của mình.

Tham khảo bài viết: Yến chưng đông trùng hạ thảo

Yến đảo Nest có những loại nào?

Yến đảo Nest là một trong những dòng tổ yến được khai thác trong tự nhiên, được thị trường yêu thích và tìm kiếm rất nhiều. Yến đảo Nest có nhiều dòng sản phẩm, từ yến sào thô, yến tinh chế đến các sản phẩm nước yến sào đóng chai được bán phổ biến trên thị trường, trên các sàn thương mại điện tử.

yến đảo nest

Hiện nay với nhịp sống bận rộn, mọi người thường chọn mua các sản phẩm đã được chế biến sẵn như yến đảo Nest đóng chai. Sản phẩm này được đóng dưới dạng lon thể tích 70ml. Người dùng có thể mở nắp và uống ngay, không cần phải chế biến lại.

Đây là nước yến chưng đường Isomalt, được chế biến từ tổ yến đảo trong thiên nhiên. Sản phẩm này chứa nhiều vitamin B và các axit amin giúp tăng độ ẩm cho da, giúp bạn có làn da sáng rạng ngời.

Bên cạnh đó, sản phẩm Yến đảo Nest còn giúp giải nhiệt cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp hạn chế mắc các bệnh vặt. Nước yến đảo Nest còn có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn. Đây là sản phẩm nước yến sào được bán rất chạy trên thị trường.

Yến đảo chưng cùng đường phèn Quảng Ngãi mang lại hương vị thơm ngon đặc trưng.

Giá yến đảo Nest

Nước yến đảo Nest được rất nhiều người tìm mua. Đây là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, lại có giá thành vô cùng cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của mọi người. Hiện tại nước yến Nest được đóng chai 70ml và mỗi hộp gồm có 12 chai nước yến.

Giá bán của một hộp là 550.000 VND/hộp. Nếu tính lẻ thì mỗi lọ nước yến 70ml sẽ có giá gần 50.000 VND. So với giá trị dinh dưỡng mà nước yến sào mang đến thì mức giá này hoàn toàn hợp lý, được rất nhiều người tìm mua. Đây là mức giá tham khảo chung trên thị trường, tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối, thu mua với số lượng khác nhau mà mức giá sẽ có sự dao động nhất định.

Trên đây là những thông tin về yến đảo Nest. Đây là thương hiệu yến sào có nguồn gốc từ thiên nhiên, có hàm lượng dinh dưỡng cao. Nước yến sào Nest được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như giá trị dinh dưỡng, được thị trường ưa chuộng.

Bài viết được quan tâm nhiều:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *