Giá Yến Sào Hiện Nay Là Bao Nhiêu? So Sánh Giá Yến Sào

Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng được rất nhiều người ưa chuộng. Giá yến sào khá cao, được chia thành nhiều phân mức khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng của từng sản phẩm.

Tổ yến sào là món ăn vô cùng bổ dưỡng và được rất nhiều người tìm mua để làm quà biếu tặng, thăm hỏi người thân, cấp trên,… Yến sào có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có các đặc điểm khác nhau, dẫn đến giá thành cũng khác nhau. Trước khi mua yến sào, các bạn hãy tìm hiểu trước về các loại tổ yến cũng như đặc điểm, giá yến sào để không bị mua hớ nhé.

1. Yến sào – Đệ nhất mỹ vị

Yến sào được coi là đệ nhất mỹ vị bởi nó cung cấp rất nhiều dưỡng chất quý hiếm. Do đó, mặc dù giá yến sào không hề rẻ nhưng sản phẩm này vẫn được ưu tiên lựa chọn để làm thực phẩm bồi bổ cho trẻ em, người ốm, người già, phụ nữ mang thai và sau sinh, người mới trị liệu xong,…

Yến sào được chia thành nhiều loại khác nhau dựa vào nguồn gốc, màu sắc và cả cách sơ chế. Người ta sẽ căn cứ vào các đặc điểm này để định giá của yến sào. Độ khan hiếm và hàm lượng chất dinh dưỡng có trong tổ yến cũng là một nguyên nhân quan trọng quyết định đến giá của tổ yến.

2. Giá yến sào hiện nay

Giá yến sào sẽ có sự thay đổi trong một vài thời điểm. Nếu vào mùa, số lượng tổ yến khai thác được nhiều thì giá thành sẽ “dễ thở” hơn một chút. Ngược lại, nếu trái mùa, lượng tổ yến khai thác được ít thì mức giá sẽ bị đẩy lên cao hơn. Dưới đây là giá thành của các loại yến sào được phân chia theo từng đặc điểm.

Giá yến sào thô

Tổ yến thô là tổ yến chưa được sơ chế, vẫn còn lẫn cả lông yến và các tạp chất khác. Do đó, giá thành của yến sào thô sẽ rẻ nhất trong các loại yến. Trong yến thô thì người ta cũng sẽ căn cứ vào các đặc điểm như độ già của tổ yến, tỷ lệ tạp chất lẫn trong tổ yến, màu sắc của tổ yến và nơi khác thác để định các mức giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá tham khảo cho 100g yến sào thô hiện nay:

  • Giá yến sào dạng thô trắng: 2.200.000 – 3.500.000đ
  • Yến sào cam: 4.000.000 – 8.000.000đ
  • Yến huyết: 13.000.000 – 25.000.000đ

tổ yến thô

Giá yến sào tinh chế

Yến tinh chế là loại tổ yến đã được xử lý, loại bỏ các tạp chất lẫn ở trong, các sợi yến cũng sẽ được ngâm nước cho rời nhau. Sau đó người ta sẽ làm khô và đóng gói lại. Giá yến sào tinh chế sẽ cao hơn yến thô. Giá yến sào tinh chế cho 100g như sau:

  • Giá yến sào tinh chế dao động từ 3.500.000 – 6.000.000đ

Giá yến sào loại vụn

Yến vụn là phần tổ yến sào bị vỡ hoặc bị gãy vụn, không còn được nguyên vẹn nữa nhưng loại này thường được mang đi xử lý. Tổ yến này đã được loại bỏ lông và bẩn chỉ việc mua về chế biến.

Nhiều khách hàng thường lựa chọn yến vụn về chế biến món ăn nhằm tiết kiệm chi phí. Mức giá yến vụn trên thị trường có sự chênh lệch khá lớn từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu cho 100g. Sự chênh lệch này do người bán, nếu yến giả giá bán thường rất thấp.

Giá yến sào loại vụn được tinh chế làm giả rất nhiều người tiêu dùng thường khó nhận biết chỉ tới khi nấu lên mới thấy, hàng giả hàng độn thường có giá rất rẻ, khách hàng cần chú ý khi mua loại này.

3. So sánh giá yến sào Khánh Hòa với các dòng yến sào khác

Yến sào Khánh Hòa, yến sào Kiên Giang, Đà Nẵng đều là những thương hiệu yến sào ở nước ta hiện nay. Đây cũng là các tỉnh thành khai thác được lượng yến đảo nhiều nhất trên cả nước. Đặc biệt dòng sản phẩm yến sào Khánh Hòa được mọi người rất ưa chuộng.

giá yến sàogiá yến sào bao nhiêu?

Yến Khánh Hòa không chỉ tìm mua trên cả nước. Mức giá của dòng yến này cũng được chia theo từng đặc điểm như độ già của tổ yến, màu sắc tổ yến, là tổ yến thô hay đã tinh chế,…

Tuy nhiên, nhìn chung thì dòng yến sào Khánh Hòa sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng yến khác. Giá yến sào Khánh Hòa dòng thô liên hệ 0986494313. Đối với dòng yến tinh chế thì chắc chắn mức giá này sẽ còn cao hơn nhiều.

Huyết yến chính là sản phẩm có mức giá cao nhất. Huyết yến có màu đỏ thay vì màu trắng như chúng ta thường thấy. Sở dĩ huyết yến có màu đỏ là do các khoáng chất trong vách núi, hang đá mà chim yến làm tổ. Dòng tổ yến này được đánh giá cao bởi số lượng của nó rất khan hiếm và đây là yến đảo tự nhiên, khai thác rất khó khăn.

Ngoài ra còn có sản phẩm yến tươi chưng sẵn cho những người bận rộn không có thời gian chế biến.

Trên đây là những thông tin chung về giá yến sào hiện nay. Mức giá này sẽ có sự thay đổi đối với từng sản phẩm tổ yến cụ thể khác nhau. Người ta sẽ căn cứ vào độ già của tổ yến, nguồn gốc của yến sào cũng như màu sắc, là yến nuôi hay yến tự nhiên để đưa ra một mức giá thích hợp.

Các bạn hãy tham khảo bài viết trên để có cái nhìn tổng quan nhất về mức giá của tổ yến sào hiện nay hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp với chúng tôi.

The Wings – Cung cấp yến sào chất lượng với giá tốt nhất.

ĐT/ZALO: 0986.494.313

Giá tổ yến thô 2021

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *