Thắc mắc: Ngũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không?

Ngô Thị Liên – Ba Đình: Em sinh bé được 4 tháng và hiện đang bị thiếu sữa cho bé, em có lên mạng tìm hiểu và được biết ngũ cốc lợi sữa rất tốt cho bà đẻ, em kêu chồng đi siêu thị mua 1 hộp về uống thử nhưng chồng bảo không thấy bán trong siêu thị. Cho em hỏi ngũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không? nên mua bột ngũ cốc lợi sữa ở đâu thì tốt?

Chào Liên,

Ngũ cốc là sản phẩm quen thuộc với chị em phụ nữ đặc biệt là bà bầu và phụ nữ sau sinh, tuy nhiên để mua đúng loại ngũ cốc và đúng địa chỉ uy tín không hề đơn giản. Vậy mua bột ngũ cốc lợi sữa ở đâu? Sản phẩm có bán ở siêu thị không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không?

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào dù giá trị to hay nhỏ thì chúng ta đều phải tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, xuất xứ nguồn gốc, giá cả..ngoài ra còn phải biết chỗ mua sản phẩm, địa chỉ mua uy tín. Thường thì mọi người hay đi siêu thị sắm đồ đặc biệt là những đồ tiêu dùng, Vậy đối với ngũ cốc thì sao, trong siêu thị có bán ngũ cốc lợi sữa không?

ngũ cốc lợi sữa ở siêu thịNgũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không?

Ngũ cốc là loại thực phẩm tiện dụng và giàu dinh dưỡng ,đáp ứng nhu cầu sử dụng cấp thiết của con người, và bột ngũ cốc lợi sữa cũng vậy. Bột ngũ cốc lợi sữa là đồ uống chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho mẹ và con, cung cấp lượng sữa dồi dào giúp mẹ khỏe, con thông mình. Tuy nhiên sản phẩm này lại không được bán nhiều trong siêu thị, chỉ một vài thương hiệu được bày bán trong siêu thị.

Có vẻ như ngũ cốc lợi sữa chưa thực sự được đẩy mạnh phát triển thương hiệu, chưa được các đơn vị quảng cáo truyền thông nhiều không giống như các dòng sản phẩm sữa khác. Ngũ cốc Navan có bán ở siêu thị không , nếu không thì mua ngũ cốc lợi sữa ở đâu?

Ngũ cốc Navan dạng túi 800g: Xem tại Shopee

Mua ngũ cốc lợi sữa ở đâu?

Trong thời đại công nghệ thông tin, việc mua sắm online được xem là cách giải quyết nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng, tuy nhiên không phải mặt hàng nào trên mạng cũng đều tốt và chất lượng như ý muốn. Ngũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không? mua ngũ cốc lợi sữa Navan ở đâu? Các mẹ có thể tham khảo các kênh sau:

Mua ngũ cốc lợi sữa tại Shopee

Hiện nay bán hàng online phổ biến hơn nhiều, các mẹ có nhiều sự lựa chọn tuy nhiên cũng dễ bị rối về không biết mua chỗ nào uy tín. Các mẹ có thể mua trực tiếp trên website chính thức phân phối sản phẩm hoặc mua tại Shopee.

Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu giá: 245.000 VNĐ
Xem tại Shopee

Giá Ngũ cốc Lợi Sữa Lạc Lạc Plus Dr.maya 600g (30 gói): 299.000 VNĐ
Xem tại Shopee

mua ngũ cốc lợi sữa ở đâumua ngũ cốc lợi sữa online

Mua tại Facebook

Rất nhiều mẹ mua sản phẩm trên facebook và dùng thử, có mẹ mua được sản phẩm tốt những có người mua phải đồ dởm. Các mẹ hãy cảnh giác, nên tìm mua sản phẩm có thương hiệu, có chứng nhận an toàn thực phẩm, giá chuẩn. Nếu mua sản phẩm giá quá rẻ mẹ cần phải cân nhắc chất lượng của nó. Mua ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu ngay trên các page

Mua trực tiếp tại shop

Nếu mẹ có thời gian, có thể tới trực tiếp cửa hàng, shop…để mua hàng. Đây là cách thức mua sắm truyền thống tại các cửa hàng hay tại chính cơ sở sản xuất đó. Tuy nhiên ngày càng ít cửa hàng chuyên bán ngũ cốc lợi sữa bởi chi phí thuê mặt bằng cao, hiện nay tình hình dịch bệnh cũng ảnh hưởng tới việc kinh doanh nên gần như không thể mua trực tiếp.

Ngũ cốc Navan có bán ở siêu thị không

 

Ngũ cốc Navan

Lưu ý: Sản phẩm bột ngũ cốc lợi sữa uy tín chất lượng sẽ có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chứng nhận an toàn thực phẩm, hương vị thơm ngon hơn. Đặc biệt là khi dùng vô cùng hiệu quả.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào, các mẹ thấy sản phẩm tốt, nhân viên tư vấn am hiểu, nhiệt tình hỗ trợ, giá cả phải chăng thì có thể cân nhắc mua hàng. Bột ngũ cốc Việt Lộc có bán trong siêu thị không ?

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi mua bột ngũ cốc lợi sữa ở đâu, ngũ cốc navan có bán ở siêu thị không. Nếu các mẹ không tìm mua được trong siêu thị, có thể tham khảo sản phẩm trên shopee tiện lợi + giá tốt. Cho dù mua ngũ cốc ở trong siêu thị hay mua online, người mẹ cần tìm hiểu thông tin sản phẩm và những công dụng của sản phẩm. Hiện nay có nhiều loại ngũ cốc bán trên thị trường nhưng không phải loại nào cũng mang lại hiệu quả.

2 thoughts on “Thắc mắc: Ngũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không?

  1. xu hào says:

    ngũ cốc lợi sữa có bán ở siêu thị không vậy các mẹ ơi. có ai mua dùng rồi cho ít bình phẩm đi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *