Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu có tốt không và Giá bao nhiêu?

Sau sinh mẹ nào cũng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm lợi sữa để bổ sung dinh dưỡng tốt cho sữa mẹ cho con tăng cân. Hiện  trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm kích sữa trong đó có dòng ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu, tuy nhiên thông tin thành phần công dụng của sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu có tốt không và giá bao nhiêu?. Hãy cùng tìm hiểu thôi nào!

1. Thành phần Ngũ cốc Nhà Cừu

Cũng giống như các loại bột ngũ cốc đang bày bán trên thị trường, ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu có thành phần nguyên liệu là các loại hạt ngũ cốc , 13 loại hạt thực vật giàu dinh dưỡng như: hạt óc chó, hạt chia, hạt sen, ngô nếp, đậu xanh, đậu nành, đậu đỏ, đậu đen, mè đen, gạo lứt huyết rồng, ý dĩ.

Nguyên liệu được chọn lọc từ những loại hạt chất lượng kết hợp công thức chế biến chuẩn tạo nên một sản phẩm mang lại nhiều dinh dưỡng cho mẹ. Với 13 loại hạt, ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu có tốt không?

2. Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu có tốt không?

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của bé. Mẹ ít sữa là nguyên nhân khiến trẻ suy dinh dưỡng, chậm lớn, sức đề kháng kém. Và để giúp các mẹ giải quyết vấn đề thiếu sữa cho con bú, Ngũ cốc Nhà Cừu cho ra đời các bộ sản phẩm lợi sữa tốt cho sức khỏe mẹ và con.

ngũ cốc lợi sữa nhà cừu có tốt khôngNgũ Cốc Lợi Sữa Nhà Cừu

Với nhiều năm làm tư vấn cho các mẹ để kích sữa, ngũ cốc Nhà Cừu được nhiều bà mẹ bỉm sữa đánh giá cao bởi sản phẩm có tỷ lệ dinh dưỡng cao, sữa về nhiều thơm đặc sánh.

Đối tượng sử dụng ngũ cốc Nhà Cừu: Bà mẹ bỉm sữa, bà bầu hoặc người gầy thiếu chất.

Công dụng: Tăng lượng sữa, sữa đậm đặc hơn

Nếu mẹ đang băn khoăn không biết sử dụng sản phẩm nào tốt, có thể tham khảo ngũ cốc Nhà Cừu để gọi sữa về an toàn. Combo ngũ cốc lợi sữa có 6 loại sản phẩm riêng biệt giúp mẹ có nhiều lựa chọn hơn.

ĐẶT MUA NGŨ CỐC NHÀ CỪU TẠI ĐÂY: Xem tại Shopee

3. Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu giá bao nhiêu?

Ngũ cốc Nhà Cừu được chia ra làm 6 loại riêng biệt. Mẹ có thể tham khảo tìm hiểu từng loại xem phù hợp với loại nào nhé. Dưới đây là thông tin của từng loại ngũ cốc Nhà Cừu:

Ngũ cốc Nhà Cừu Xả Xì Trét Plus

Chế biến từ 13 loại hạt như: óc chó, đậu xanh, đậu tương , đậu đỏ, đậu đen, mè đen, hạt sen, gạo lứt, ý dĩ… làm theo công thức gia truyền. Tác dụng:Thanh nhiệt, thải độc cơ thể , lợi sữa mát sữa
Cách dùng: Pha 6-8 thìa với 200-250ml nước ấm , có thể pha thêm sữa đặc hoặc đường, uống khi còn ấm, sử dụng 2-3 lần/ngày.

Bột ngũ cốc vàng plus Nhà Cừu

Cũng làm từ 13 loại hạt giàu dinh dưỡng như: đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, mè đen, hạt sen, gạo lứt,  ý dĩ, óc chó.. chế biến theo công thức gia truyền của Nhà Cừu.

Công dụng: Giúp thanh nhiệt, giải độc cho mẹ, gọi sữa về nhiều, mát sữa con tăng cân, khí huyết lưu thông, làm đẹp da
Cách dùng: Có thể pha 6-8 thìa với 200-250ml nước ấm, pha thêm sữa đặc hoặc đường, uống khi còn ấm, 2-3 lần/ngày.

ngũ cốc nhà cừu giá bao nhiêu

ngũ cốc Nhà Cừu giá bao nhiêu?

Bột ngũ cốc thanh nhiệt plus Nhà Cừu

Cũng tương tự như các loại sản phẩm trên, thành phần ngũ cốc Nhà Cừu loại bột ngũ cốc thanh nhiệt plus có có 13 loại hạt tạo tính mát giúp mẹ giải độc, gọi sữa về , sữa đặc con tăng cân.

Combo kích sữa Thanh nhiệt Nhà Cừu

Tác dụng của sản phẩm này là giúp thanh nhiệt, lợi sữa mẹ, cung cấp dưỡng chất giúp con tăng cân tốt hơn.
Thành phần: 1kg ngũ cốc lợi sữa và 0.5kg cao chè vằng sẻ Quảng Trị (cao chè vằng là được chiết 100% từ thân ,lá cây vằng sẻ trồng tại miền Trung. Sau đó được chiết xuất cô đặc lại thành chè vằng.
Cách sử dụng: Cho 1 lá cao chè vằng vào 2 lít nước đun sôi, đợi tan hết rồi uống.

Combo kích sữa ngũ cốc vàng Nhà Cừu

Về công dụng và thành phần cũng giống như trên nên mình không viết lại nữa. Khi khách hàng mua và sử dụng sẽ cảm nhận được các sản phẩm ngũ cốc của Nhà Cừu.

combo ngũ cốc nhà cừu

Combo kích sữa xả xì trét Nhà Cừu

Combo ngũ cốc nhà Cừu bao gồm 1 kg ngũ cốc xả xì trét có 13 loại hạt và 0,5 kg cao chè vằng . Bộ Sản phẩm giúp giải độc, thanh nhiệt, lợi sữa cho mẹ sau sinh, tác dụng làm mát sữa, kích sữa về sau sinh.
Thành phần: 1 kg ngũ cốc lợi sữa và 0.5kg cao chè vằng sẻ Quảng Trị
Cách dùng: giống như trên

Ngũ cốc lợi sữa Nhà Cừu giá: 245.000 VNĐ

Xem tại Shopee

nguồn: ngucocnhacuu.com

Tóm lại bộ sản phẩm của ngũ cốc Nhà Cừu là sự kết hợp của ngũ cốc và cao chè vằng mỗi loại có giá tiền khác nhau. Các mẹ có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp với cơ địa từng người và khả năng kinh tế của gia đình.

Tìm hiểu thêm các loại ngũ cốc khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *