Giải đáp về ngũ cốc siêu lợi sữa Bà An

Câu hỏi: Em sinh mổ được gần 3 tháng rồi, mà sữa ngày càng ít đi cảm giác stress thật sự, mỗi ngày kích sữa được có chút ít không đủ cho con bú, em cũng có dùng ngũ cốc Lạc Lạc, chè vằng rồi mà không hiệu quả gì cả, em không muốn cho con uống sữa công thức. Các mom có phương pháp kích sữa nào khác không mách em với.

Lê Hạnh – Hà Nội

Chào mom,

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quý giá nhất cho trẻ, không có loại sữa công thức nào tốt như sữa mẹ bởi trong sữa mẹ có đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cần thiết phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ, trong sữa mẹ có nhiều chất kháng thể, kháng khuẩn giúp trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh và thật là tuyệt với nếu bà mẹ sau sinh duy trì nguồn sữa dồi dào để nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong 6 tháng đầu.

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp mẹ ít sữa, không đủ sữa nuôi con, sữa rất ít vậy thì làm thế nào để có sữa mẹ nhiều hơn. Trong dân gian xưa chúng ta thường truyền lại nào là cháo móng giò, cháo ý dĩ, hầm đu đủ xanh..nhưng thường bà mẹ ăn uống bổ sung dinh dưỡng cân bằng hợp lý, ngủ đủ giấc, tinh thần thoải mái và uống đủ nước sẽ có lượng sữa nhiều hơn, bên cạnh đó có thể bổ sung thêm các sản phẩm giúp cho bà mẹ có nhiều sữa hơn.

ngũ cốc siêu lợi sữa bà an

Ngũ cốc siêu lợi sữa Bà An đã được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao bởi trong thành phần nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, các loại hạt dinh dưỡng nhiều axit béo chưa no, protein, acitamin…công thức gia truyền về lợi sữa giúp tăng chất lượng sữa mẹ, em bé phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Các mẹ chỉ cần dùng 1 liệu trình 2 kg ngũ cốc siêu lợi sữa và chỉ sau 3-5 ngày đã thấy chất lượng sữa thay đổi hẳn. Sử dụng trong 1 tháng sữa về nhiều, đặc sánh, mùi thơm hơn và đặc biệt là sản phẩm dễ uống , thơm ngon phù hợp với các chị em phụ nữ. Ngoài chế độ dinh dưỡng cân bằng kết hợp với chế độ nghỉ ngơi hợp lý và uống thêm ngũ cốc này chắn chắn sẽ có nguồn sữa dồi dào.

Khi trẻ càng lớn nhu cầu sữa càng tăng. Các mẹ cần phải kích sữa về nhiều càng sớm càng tốt để đáp ứng được nhu cầu ăn của trẻ. Mẹ dùng ngũ cốc siêu lợi sữa Bà An theo liệu trình trong vòng 1 tháng đảm bảo sữa về căng tràn đặc sánh, thơm mát và đảm bảo nhiều dinh dưỡng cho bé tăng cân tốt. Mom gọi sữa về nhiều càng sớm càng tốt để lâu dễ mất sữa, khi đó phải kích sữa vất vả và mệt mỏi hơn nhiều .

Khi mẹ uống ngũ cốc lợi sữa sau khoảng 3 ngày tình trạng sữa cải thiện rõ rệt, sữa về căng tràn và ổn định. Sau đó mẹ có thể dừng uống mà lượng sữa về nhiều và chất lượng. Mẹ uống ngũ cốc giàu dinh dưỡng kích thích con ham ăn hơn, tiêu hóa hấp thụ tốt hơn nên tăng cân phát triển đều. Những tháng đầu tiên , con cần tăng cân đều từ 1.5 – 1.7 kg như vậy mới đảm bảo cho sự phát triển thể chất và trí tuệ của con sau này.

Giải đáp về ngũ cốc siêu lợi sữa Bà An

Các loại hạt đều là hạt organic, không biến đổi gen, được chế biến trên dây truyền công nghệ hiện đại loại bỏ hoàn toàn độc tố từ vỏ hạt. Sản phẩm không chất bảo quản

Các mẹ yên tâm vì chúng tôi luôn hỗ trợ các mẹ trong suốt quá trình sử dụng. Mom dùng liệu trình ngũ cốc siêu lợi sữa Bà An ngay từ bây giờ thì hiệu quả sẽ nhanh mà không cần sử dụng các sản phẩm lợi sữa nào khác.

Ngũ cốc Bà An – Giải quyết dứt điểm tình trạng thiếu sữa cho con bú.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *