Tìm hiểu Giá Đông Trùng Hạ Thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý của đông y và được ưa chuộng sử dụng ngàn đời nay. Vậy hiện nay đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đông trùng hạ thảo như của Tây Tạng; Buhtan; Hàn Quốc; Việt Nam;… Với những lợi ích vượt trội của nó đối với sức khỏe thì đông trùng luôn là sản phẩm được nhiều người săn đó, tìm mua. Chúng ta cùng tìm hiểu xem đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg nhé.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng bao nhiêu tiền 1kg?

Nếu bạn muốn mua đông trùng được nuôi cấy trong phòng thí nghiệm thì giá thành sẽ ổn định hơn. Nhưng nếu bạn muốn mua loại đông trùng chuẩn trong tự nhiên thì giá sẽ khác. Trong tự nhiên thì đông trùng hạ thảo sẽ được khai thác hoàn toàn thủ công bởi những người dân Tây Tạng, Buhtan…

giá đông trùng hạ thảo tây tạngđông trùng hạ thảo tây tạng giá bao nhiêu

 Ở nơi đây chúng sẽ sinh trường hoàn toàn tự nhiên. Vì chịu những ảnh hưởng trực tiếp từ tự nhiên nên chất lượng của từng đợt sản phẩm cũng có nhiều biến động. Nếu thời tiết thuận lợi thì nấm đông trùng sẽ được sinh trưởng tốt.

Và ngược lại nếu gặp trường hợp thời tiết khắc nghiệt thì sản lượng thu về sẽ sụt giảm. Chính do những yếu tố ảnh hưởng đó mà giá của Đông trùng hạ thảo cũng biến động khó đoán trước. Vậy đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg nếu là hàng Tây Tạng? Hiện tại trên thị trường giá Đông trùng hạ thảo Tây Tạng khoảng 1,2 – 1,8 tỷ đồng/ 1kg khô.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng 1kg có giá khá đắt đỏ nên nhiều người bán theo hộp chia nhỏ trọng lượng ra như 10g, 20g, 50g…

Đông trùng hạ thảo của Việt Nam bao nhiêu tiền 1kg?

Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi yến sào Khánh Hòa mà còn có đông trùng hạ thảo chất lượng. Vì nhu cầu của người dùng cao mà đông trùng hạ thảo được nuôi tự nhiên lại không thể đáp ứng đủ và mức giá cũng rất cao. Vì những vấn đề đó mà đông trùng hạ thảo đã được thử nghiệm và nuôi cấy khép kín thành công tại Việt Nam.

Chúng sẽ thường được nuôi cấy khép kín ở Đà Lạt hoặc Lâm Đồng. Với hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng được kiểm chứng là một 9 một 10 với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Nhưng giá đông trùng nhân tạo ở Việt Nam sẽ dễ thở hơn loại tự nhiên ở Tây Tạng rất nhiều. Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg nếu là hàng Việt Nam? Sẽ dao động từ khoảng 100 – 200 triệu đồng/ 1kg nấm đông trùng.

  • Giá khoảng 20 triệu đồng/kg đối với đông trùng hạ thảo quả thế tươi
  • Khoảng 110 triệu đồng/kg với đông trùng hạ thảo quả thế khô sấy lạnh
  • Khoảng 70-80 triệu đồng/kg với đông trùng hạ thảo quả thế khô sấy nóng.
  • Khoảng 80 triệu đồng/kg với đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm tươi
  • Khoảng 250 – 260 triệu đồng/kg với đông trùng hạ thảo ký sinh nhộng tằm khô
  • Và khoảng 4 triệu đồng/kg với đông trùng hạ thảo tươi nguyên đế.

Giá thành hiện nay của đông trùng hạ thảo Việt Nam có thể coi là phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt.

Tham khảo: Đông trùng hạ thảo Bhutan có tốt không

đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu tiền 1 kg                                                                Đông trùng hạ thảo VN giá bao nhiêu

Đông trùng hạ thảo Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1kg?

Hàn Quốc là một nơi đã quá nổi tiếng với nhân sâm hay nấm linh chi. Và đông trùng hạ thảo của Hàn Quốc cũng được coi là 1 dược liệu được đánh giá cao về chất lượng. Vì là sản phẩm nước ngoài nên nó thường được nhập về Việt Nam bằng nhiều cách khác nhau.

Nên giá cả của nó cũng sẽ bị giao động ít nhiều. Đôi khi còn có nhiều thông tin đông trùng hạ thảo của Hàn bị làm nhái, làm giả khiến nhiều người hoang mang. Thường thì giá của đông trùng hạ thảo Hàn Quốc sẽ dao động khoảng 100 triệu/kg tươi nguyên con.

Bài viết đã giải đáp được Đông trùng hạ thảo bao nhiêu tiền 1kg. Ngoài các sản phẩm có nguồn gốc như bên trên thì cũng có nhiều loại đông trùng hạ thảo nhân tạo của Mỹ; Thái; Trung Quốc; Nhật Bản,…Bạn có thể tìm hiểu thêm và đặt mua theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình.

Thông tin Giá đông trùng hạ thảo tươi,Giá đông trùng hạ thảo khô,Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1 hộp,Giá đông trùng hạ thảo Trung Quốc,đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu,đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu một ký,đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu 1 lạng,đông trùng hạ thảo khô giá bao nhiêu

Liên hệ tư vấn yến sào, đông trùng: ZALO 0986494313

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *