Chọn đơn hàng xuất khẩu lao động ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Tỉnh Aichi Nhật Bản thường không xuất hiện trong những danh sách du lịch Nhật thường thấy đối với nhiều du khách. Tuy nhiên, nơi đây lại là “thánh địa” của những ai “sành” du lịch Nhật với những nét độc đáo không tìm được ở nơi nào khác. Bài viết ngày hôm nay thewingsviet.com cung cấp thêm cho độc giả những thông tin về tỉnh Aichi Nhật Bản, nơi được mệnh danh là “trái tim của Nhật Bản”.

1. Vài nét về tỉnh Aichi Nhật Bản

Tỉnh Aichi hay còn được gọi với cái tên Aichi huyện là một tỉnh nằm ở phía Đông Nam của xứ hoa đào. Một số thông tin mà độc giả nên tìm hiểu về tỉnh Aichi Nhật Bản như sau:

Tỉnh Aichi có diện tích 5.173 km² với 35 thành phố, trong đó có Nagoya là thủ phủ. Bên cạnh đó, Aichi còn bao gồm 10 quận khác, thêm 24 thị trấn và 2 làng. Tính đến năm 2019, tỉnh Aichi Nhật Bản có 7,553 triệu người dân đang sinh sống. Hiện tại, tỉnh Aichi xếp thứ 4 về số dân tại Nhật Bản chỉ sau Tokyo, Osaka và Kanagawa.

Cái tên “trái tim của Nhật Bản” cũng xuất phát từ đặc điểm địa lý của tỉnh Aichi. Địa điểm này nằm ở khu vực giữa miền Đông và Nam của Nhật Bản, bao bọc xung quanh là cảnh quan thiên nhiên đa dạng với 4 mùa phân chia rõ rệt nhưng nhìn chung, Aichi quanh năm đều có khí hậu ôn hoà. Sự giao thoa giữa con người và tự nhiên, giữa cổ kính và hiện đại đã giúp Aichi trở thành địa điểm hàng đầu phải đến đối với những người ưa khám phá.

2. Những điểm nổi bật của tỉnh Aichi Nhật Bản

Không phải tự nhiên mà Aichi được săn đón nhiều đến thế trong thời gian qua. Sau đây là những cái nhất của tỉnh Aichi Nhật Bản tạo nên sức hút cho địa điểm này:

2.1 Khí hậu ôn hoà bậc nhất

Như đã đề cập trước đó, tỉnh Aichi Nhật Bản sở hữu đặc điểm khí hậu vô cùng dễ chịu, dễ sinh sống. Do đó, nhiều người lựa chọn Aichi thay vì tỉnh Kanagawa Nhật Bản cho chuyến du lịch của mình vì không phải cân nhắc nhiều về việc nên đi mùa nào là phù hợp nhất. Bên cạnh đó, tỉnh Aichi Nhật Bản cũng là nơi được nhiều người xuất khẩu lao động tập trung làm việc bởi khí hậu rất dễ thích nghi.

tỉnh Aichi Nhật Bản
tỉnh Aichi Nhật Bản

2.2 Thành phố du lịch nổi tiếng nhất miền Trung Nhật Bản

Tỉnh Aichi Nhật Bản sở hữu thủ phủ Nagoya nổi tiếng gần xa với nhiều hoạt động du lịch đặc sắc. Điều này giúp Aichi trở thành của ngõ du lịch của khu vực miền Trung Nhật Bản. Khi tới Nhật Bản, không ai có thể bỏ qua công viên thành phố, lâu đài Nagoya, bảo tàng khoa học hay Điện thờ Thần đạo ở thành phố này. Đó cũng là lý do tỉnh Aichi Nhật Bản thu hút rất nhiều du khách yêu thích cảnh sắc thiên nhiên và kiến trúc cổ kính.

2.3 Thị trường lao động đa dạng bậc nhất

Không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm về khía cạnh du lịch, tỉnh Aichi Nhật Bản còn là một thị trường rất sôi nổi trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. Với ưu điểm thiên nhiên phong phú và khí hậu ôn hoà cũng như lịch sử phát triển lâu đời, thị trường lao động của tỉnh Aichi Nhật Bản vô cùng đa dạng về mặt ngành nghề. Người lao động có thể thoải mái lựa chọn được cho mình một công việc phù hợp tại tỉnh Aichi Nhật Bản.

Xem thêm >> Độ tuổi xuất khẩu lao động nhật bản

3. Chọn đơn hàng xuất khẩu lao động ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Với nền kinh tế phát triển tương đối nhanh và một thị trường sôi động, các ngành nghề lý tưởng tại Aichi cũng được nhiều người lao động quan tâm. Đầu tiên phải nói đến các đơn hàng chế biến thuỷ hải sản ở Aichi. Nhờ đặc điểm thiên nhiên phong phú, tỉnh Aichi đặc biệt phát triển lĩnh vực thuỷ hải sản, trong đó có món tôm he đặc sản của khu vực này. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng của đơn hàng này luôn rất lớn.

Kế đến, các đơn hàng thuộc nhóm ngành cơ khí tại tỉnh Aichi Nhật Bản cũng rất rộng mở cho các lao động. Người lao động có thể tham gia vào đơn hàng đúc nhựa, bảo dưỡng máy móc, hoàn thiện nội thất, lắp ráp ô tô,… tại Aichi. Mức lương cơ bản của nhóm ngành cơ khí và xây dựng luôn thuộc nhóm đầu dù là bất cứ nơi nào ở Nhật Bản chứ không riêng gì Aichi. Chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm làm việc tại tỉnh Aichi cực rẻ.

Ngoài ra, các đơn hàng nông nghiệp cũng được chú trọng tại tỉnh Aichi bởi thiên nhiên trù phú. Ưu điểm của các đơn hàng này là không yêu cầu quá khắt khe về điều kiện đầu vào như kinh nghiệm hay bằng cấp văn hoá. Hơn nữa, với sự phát triển sớm trong khoa học công nghệ, khối lượng công việc của người lao động cũng sẽ được giảm bớt khi có sự hỗ trợ tối đa của nhiều máy móc hiện đại.

Phía trên là những điều thú vị có thể nhiều người vẫn chưa biết về tỉnh Aichi Nhật Bản, đặc biệt là thị trường lao động nơi đây. Nếu độc giả đang có định hướng muốn đến Aichi để xuất khẩu lao động thì năm 2024 sẽ là thời điểm vô cùng lý tưởng. Độc giả nên làm việc trực tiếp với các trung tâm tư vấn hoặc môi giới để được hỗ trợ tận tình trong mọi quy trình xuất khẩu lao động sang Aichi, Nhật Bản.

>> Đơn hàng kỹ sư Nhật Bản chi phí thấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *