Tuyển 86 bạn XKLĐ Nhật Bản chế biến cơm hộp 3 năm

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thường có nhiều hình thức và điều kiện khác nhau, nhưng một trong những hình thức phổ biến là chương trình thực tập sinh. Để hiểu hơn về cách thức tham gia cũng như nắm bắt thông tin việc làm, hãy cùng thewingsviet.com xem thông tin của một trong những đơn hàng hot nhất tuần này.

Tuyển 86 lao động đi Nhật làm chế biến cơm hộp

Thời gian làm việc tức là hợp đồng đi lao động Nhật Bản này thường là 3 năm. Tuy nhiên, có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào hợp đồng lao động cụ thể và điều kiện của từng trường hợp.

Nơi làm việc: Chiba, Saitama, Ibaraki

Số lượng cần tuyển: 86

Giới tính: Nam, nữ

Độ tuổi: 18 – 35 tuổi

Trình độ: tốt nghiệp THPT trở lên

Tay nghề: Không yêu cầu

Lương cơ bản: 162.000 – 180.000 yên

Để tham gia chương trình, lao động cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định về trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, sức khỏe và các yêu cầu khác.

Lao động cần phải qua một quá trình xin visa và các thủ tục liên quan. Thường thì việc này được thực hiện các công ty XKLĐ thực hiện cho nên người lao động hoàn toàn yên tâm.

Lao động được hưởng các quyền lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động, mức lương tối thiểu theo vùng miền. Tuy nhiên, lao động cũng cần tuân thủ các quy định và nghĩa vụ theo luật pháp Nhật Bản.

Sau khi kỳ hạn hợp đồng kết thúc, lao động có thể có cơ hội gia hạn hợp đồng hoặc trở về nước, tùy thuộc vào nhu cầu của công ty và dựa vào điều kiện tình hình cụ thể.

>> Học tiếng đi xuất khẩu lao động Nhật mất bao lâu

Tìm hiểu ngành nghề đi XKLĐ Nhật 3 năm

Chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường áp dụng cho các ngành nghề cụ thể như xây dựng, cơ khí, điều dưỡng, công nhân sản xuất, chế biến thực phẩm, chế biến thủy hải sản, đóng gói công nghiệp, đúc nhựa, dập kim loại…

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản trong thời gian 3 năm đang là một trong những hình thức phổ biến và hấp dẫn đối với người lao động. Chương trình này có một số ưu điểm so với đơn hàng đi nhật 1 năm.

Thời gian làm việc trong 3 năm cung cấp một khoảng thời gian đủ lâu để người lao động thích nghi với môi trường làm việc, học hỏi và phát triển kỹ năng, và tạo ra sự ổn định trong công việc.

Sang Nhật 3 năm là một khoảng thời gian đủ để người lao động có thể tận dụng cơ hội làm việc, tích lũy kinh nghiệm và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể để gửi về gia đình hoặc sử dụng sau này.

Làm việc dài hạn ở Nhật Bản cung cấp cơ hội cho người lao động phát triển kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực làm việc của họ, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động sau này.

Thường thì đơn hàng 3 năm cung cấp các quyền lợi và bảo hiểm đầy đủ cho người lao động, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động và các quyền lợi khác.

Sau khi kỳ hạn hợp đồng kết thúc, người lao động có thể có cơ hội gia hạn hợp đồng hoặc chuyển sang công việc khác, tùy thuộc vào nhu cầu của công ty và các điều kiện cụ thể.

3 năm là thời gian đủ để người lao động có thể tiếp xúc và học hỏi văn hóa, ngôn ngữ và phong tục tập quán của Nhật Bản, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp và sự hiểu biết đa văn hóa. Nếu đi đơn hàng kỹ sư Nhật Bản người lao động sẽ học hỏi được rất nhiều điều.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng mỗi hình thức lao động có những điểm mạnh và yếu khác nhau, và quyết định chọn lựa đơn hàng phù hợp cũng phụ thuộc vào mục tiêu và tình hình cá nhân của từng người lao động.

Ba năm là khoảng thời gian không quá dài, cũng không quá ngắn để bạn vừa có sự phát triển bản thân mà vừa giảm bớt rủi ro khi được trải nghiệm, sau đó mới ra hạn đơn hàng lên thành 5 năm nếu thấy thực sự phù hợp cũng được.

Nhu cầu nguồn lao động từ nước Nhật là rất lớn nên hầu hết các đơn hàng của họ cũng có thời hạn 3 năm để người lao động có thể ổn định gắn bó làm việc. Khi nhu cầu mức thời hạn này lớn thì bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn so với các mức thời hạn khác.

Trong thời điểm hiện nay, chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm giảm mạnh, tạo cơ hội cho nhiều lao động có thể tham gia chương trình này. Những đơn hàng có hợp đồng 3 năm được lựa chọn nhiều hơn bởi lợi ích to lớn mang lại. Nếu bạn muốn ứng tuyển vào đơn hàng chế biến cơm hộp này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sắp xếp thi tuyển nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *