Đơn hàng xây dựng Đài Loan việc nhiều thu nhập cao

Đơn hàng xây dựng Đài Loan liên tục tuyển dụng lao động Việt bởi ngành xây dựng tại Đài Loan đang đối mặt với thách thức về thiếu hụt nguồn nhân lực. Điều này đòi hỏi các công ty xây dựng phải tìm kiếm giải pháp để hoàn thành các công trình xây dựng kịp thời.

Lĩnh vực xây dựng ở Đài Loan hiện nay

Ngành xây dựng ở Đài Loan hiện nay đang trải qua nhiều thay đổi và phát triển nhờ vào những chính sách hỗ trợ của chính phủ và nhu cầu thị trường.

Chính phủ Đài Loan đã tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng, bao gồm các dự án giao thông như đường cao tốc, đường sắt và các công trình công cộng khác. Các dự án này không chỉ nhằm cải thiện cơ sở hạ tầng mà còn tạo động lực cho nền kinh tế thông qua việc tạo ra nhiều việc làm.

Nhu cầu về nhà ở đặc biệt là tại các thành phố lớn như Đài Bắc đang tăng cao. Chính phủ và các công ty xây dựng đang tập trung vào việc phát triển các dự án nhà ở mới bao gồm cả nhà ở xã hội và nhà ở cao cấp để đáp ứng nhu cầu này.

Lĩnh vực xây dựng ở Đài Loan hiện đang phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ hội và thách thức. Do nhu cầu nhân lực lớn cho nên ngày càng nhiều người đi đơn hàng xây dựng Đài Loan .

Điều kiện đi đơn hàng xây dựng Đài Loan

Làm việc trong ngành xây dựng ở Đài Loan đòi hỏi người lao động phải đáp ứng nhiều điều kiện và yêu cầu khác nhau. Dưới đây là một số điều kiện tham gia đơn hàng xây dựng Đài Loan:

Giới tính: Nam giới

Độ tuổi: 20 – 40 tuổi

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Trình động: Cấp 2 trở lên.

Kinh nghiệm: ưu tiên lao động từng làm trong ngành xây dựng.

Chấp nhận lao động có hình xăm, viêm gan B.

Nhìn chung, điều kiện tham gia đơn hàng xây dựng ở Đài Loan rất đơn giản, chủ yếu cần người lao động có sức khỏe đáp ứng được công việc.

Đơn hàng xây dựng Đài Loan lương bao nhiêu?

Đa số những đơn hàng xây dựng Đài Loan mang lại thu nhập cao, đặc biệt đối với các vị trí yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao và kinh nghiệm.

Người lao động làm việc trực tiếp trên công trường bao gồm thợ xây, thợ hồ, thợ điện nước,.. thường có mức lương thấp hơn so với kỹ sư nhưng vẫn có thể đạt được thu nhập cao nếu chăm chỉ làm việc. Mức lương cơ bản của đơn hàng xây dựng Đài Loan khoảng 21 triệu.

Các đơn hàng trong ngành xây dựng tại Đài Loan có một chút chênh lệch về thu nhập, do lương làm thêm nhiều hay ít. Các thành phố lớn như Đài Bắc, Tân Trúc và Đài Trung thường có thu nhập cao hơn so với các khu vực nông thôn.

Đơn hàng xây dựng Đài Loan tuyển form gấp

Hiện tại công ty đang tuyển gấp 30 lao động tham gia vào đơn hàng xây dựng Đài Loan. Chương trình xuất khẩu lao động được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cấp phép.

Địa điểm làm việc: Đài Bắc, Đài Loan

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 20 – 42 tuổi

Công việc: 10 thợ xây trát, 10 giàn giáo, 5 hàn xì, 5 lái máy công trình.

Lương cơ bản: khoảng 21 triệu / tháng. chưa tinh tăng ca.

Thi tuyển: Gửi form

Thời gian xuất cảnh: 1-2 tháng sau trúng tuyển.

Thu nhập khi tham gia đơn hàng xây dựng ở Đài Loan khá cao đặc biệt đối với những vị trí đòi hỏi kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập cao, người lao động cần phải có trình độ học vấn tốt, kỹ năng chuyên môn và đáp ứng yêu cầu công việc.

Ngoài đơn hàng xây dựng Đài Loan, chúng tôi còn rất nhiều việc làm xuất khẩu lao động đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn. xem chi tiết tại website: https://thewingsviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *