Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 phí rẻ xuất cảnh nhanh

Đơn hàng đi Đài Loan cho Nữ 2024 là một trong những từ khoá được người lao động Việt quan tâm nhất thời gian gần đây. Khi thị trường lao động Đài Loan tăng cao về nhu cầu tuyển dụng, người lao động cũng rục rịch chuẩn bị hồ sơ để ứng tuyển vào các vị trí phù hợp với khả năng và đúng theo ý muốn của mình. Dưới đây là những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 đáng quan tâm nhất mà người lao động có thể tham khảo.

1. Tình hình thị trường Đài Loan năm 2024

Trước khi tìm hiểu về đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024, người lao động cũng quan tâm rất nhiều về thị trường lao động tại Đài Loan trong năm nay. So với giai đoạn năm trước thì năm nay, kinh tế Đài Loan được cải thiện và phục hồi cực kỳ nhanh chóng. Theo đó, các lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến dịch vụ đều trở nên sôi nổi hơn rất nhiều.

Vì ảnh hưởng của đại dịch, người lao động diện xuất khẩu lao động đã kết thúc hợp đồng và trở về nước không ít. Do đó, khi tiến đến giai đoạn phục hồi kinh tế, nhu cầu tuyển dụng của thị trường Đài Loan tăng mạnh. Sự quan tâm của người lao động về XKLD Đài Loan những việc làm dành cho nữ hoặc cho nam cũng theo đó tăng lên rất nhiều, trở thành một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất.

Hiện nay, nhóm ngành dịch vụ tại Đài Loan đặc biệt nhộn nhịp khi du khách lựa chọn Đài Loan làm điểm đến trong năm 2024 tăng vọt. Vì vậy, nhu cầu tuyển dụng người lao động của các đơn hàng thuộc nhóm ngành dịch vụ trở thành ưu tiên hàng đầu của không ít các lao động nữ tại Việt Nam.

2. Những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024

Nói về các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 thì rất đa dạng về ngành nghề và mức lương cơ bản. Sau đây là một vài vị trí tiêu biểu nhất mà người lao động có thể tham khảo qua:

2.1 Đơn hàng dệt may

Dệt may vẫn luôn là một trong những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 có số lượng mở các đợt tuyển dụng nhiều nhất. Về điều kiện ứng tuyển, ngành may mặc không yêu cầu quá khắt khe đối với người lao động. Đặc biệt, mức lương cơ bản của nhóm ngành này có thể lên đến 26.400 tệ chưa tính các khoản phụ cấp hoặc tiền lương phát sinh khi người lao động tăng ca. đơn hàng may mặc nhật bản cũng phù hợp với nhiều đối tượng.

Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ

2.2 Đơn hàng ngành nông nghiệp

Đây là một trong những đơn hàng đi Đài Loan cho nữ thu hút nhiều lao động nhất bởi yêu cầu về bằng cấp văn hoá và ngoại ngữ tương đối phóng khoáng. Hơn nữa, khối lượng công việc cũng không cao như nhiều người vẫn nghĩ bởi Đài Loan hiện tại đã bắt đầu ứng dụng không ít các phát minh công nghệ vào nông nghiệp để hỗ trợ giảm tải sức nặng công việc cho con người.

2.3 Đơn hàng ngành thực phẩm

Thường thì các đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 ngành thực phẩm sẽ có các vị trí như công nhân dây chuyền sản xuất bánh kẹo, làm cơm hộp, đóng gói thực phẩm ăn liền, chế biến thức ăn nhanh,… Môi trường làm việc của ngành thực phẩm được đánh giá là sạch sẽ, an toàn và khối lượng công việc cũng không năng nề, hơn nữa có rất nhiều cơ hội tăng ca cải thiện nguồn thu nhập. Tính ra tiền đài loan hôm nay người lao động sẽ nhận mức lương khá cao.

2.4 Đơn hàng chế biến thuỷ hải sản

Ngành này yêu cầu sự tỉ mỉ trong tay nghề của các lao động rất cao, ngoài ra người lao động cũng phải chịu được môi trường máy lạnh xuyên suốt thời gian làm việc. Yêu cầu này xuất phát từ nguyên nhân đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 ngành thuỷ hải sản thường sẽ làm việc trong nhà xưởng có tiêu chuẩn nghiêm ngặt về nhiệt độ, nhằm giữ thực phẩm luôn tươi mới khi đến tay người tiêu dùng.

2.5 Đơn hàng hộ lý

Đây là một nhóm ngành rất mới trong số các lựa chọn đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024, tuy nhiên cũng là nhóm ngành có mức lương cơ bản hấp dẫn nhất. Nhóm ngành này sẽ yêu cầu cao hơn về bằng cấp văn hoá và ngoại ngữ, đồng thời người lao động cũng phải thoả các điều kiện về phẩm chất như thân thiện với người lớn tuổi, nhẫn nại và thích trò chuyện.

2.6 Đơn hàng lắp ráp điện tử

Nghe có vẻ như phù hợp cho lao động nam hơn nhưng thực chất ngành lắp ráp điện tử vẫn có những vị trí cho nữ giới nên cũng là một đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 rất được ưa chuộng. Những vị trí như lắp ráp linh kiện điện tử rất cần sự cẩn thận, tỉ mỉ và khéo tay của lao động nữ. Mức lương cơ bản của nhóm ngành này rơi vào khoảng 25 đến 30 triệu VNĐ mỗi tháng dành cho người lao động.

Phía trên là những gợi ý về đơn hàng đi Đài Loan cho nữ 2024 mà độc giả có thể tham khảo. Người lao động cũng nên trao đổi trực tiếp với các đơn vị môi giới để được tư vấn lựa chọn các đơn hàng sao cho vừa phù hợp với khả năng của bản thân, vừa đáp ứng được các mong muốn của mình và hoàn toàn có thể mang đến cho người lao động một nguồn thu nhập như hy vọng ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *