Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, để hiểu hơn về công ty này mời các bạn đón đọc thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu công ty Vinaconex

Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (Vinaconex) cũng hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, đưa người lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Đây là một trong những công ty có trụ sở tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ toàn diện liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Địa chỉ: Toà nhà Vinaconex 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Lĩnh vực xây dựng: Vinaconex tham gia vào các dự án xây dựng lớn, bao gồm các công trình dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng.

Xuất nhập khẩu: Cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu, bao gồm xuất khẩu lao động và thương mại hàng hóa.

Vinaconex có một số công ty con và liên kết hoạt động trong các lĩnh vực liên quan như xây dựng, bất động sản và thương mại.

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex là doanh nghiệp hoạt động nhiều mảng trong đó có xuất khẩu lao động, điều này có nghĩa là Vinaconex cung cấp các dịch vụ để đưa lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài bao gồm Nhật Bản và các thị trường khác.

Cũng như nhiều doanh nghiệp khác Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex sẽ cung cấp các dịch vụ sau đây:

Tuyển chọn và đào tạo những người đi XKLĐ. Chọn lọc và đào tạo lao động phù hợp với các yêu cầu công việc tại các quốc gia khác.

Hướng dẫn và hỗ trợ lao động trong các thủ tục xin visa, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đi làm việc ở nước ngoài như hộ chiếu, hồ sơ xin visa và các giấy tờ liên quan khác.

Hướng dẫn và hỗ trợ lao động trong quá trình xin visa lao động Nhật Bản, đảm bảo tuân thủ các quy định của chính phủ Nhật Bản và Việt Nam.

Cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết về cuộc sống và công việc tại Nhật Bản. Đảm bảo quyền lợi và điều kiện làm việc của lao động, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex nhận các đơn hàng từ phía Nhật Bản với nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm:

  • Chế biến thực phẩm
  • Xây dựng
  • Công nghiệp sản xuất
  • Dịch vụ khách sạn và nhà hàng

Công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex tuyển dụng lao động đi Nhật làm việc theo hợp đồng ký kết với doanh nghiệp Nhật Bản.

Trên đây là thông tin cơ bản về công ty xuất khẩu lao động nhật bản Vinaconex cho bạn nào chưa biết. Hiện nay có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động uy tín đưa người sang Nhật làm việc, bạn có thể tham khảo thêm để đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

HOTLINE: 0985.61.5759

Xem thêm: Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *