Giới Thiệu Thương Hiệu Yến Sào Sài Gòn

Yến sào là cụm từ luôn được quan tâm nhiều trong hạng mục thực phẩm chăm sóc sức khỏe, chỉ cần gõ 2 từ này lên google bạn sẽ thấy gần 12 triệu kết quả hiển thị chúng tỏ đây là sản phẩm rất được đông đảo khách hàng quan tâm cũng như rất nhiều nhà cung cấp kinh doanh thực phẩm này. Trong số những đơn vị cung cấp đó có yến sào Sài Gòn.

Chất lượng yến sào của mỗi đơn vị có thể khác nhau bởi nguồn gốc yến khác nhau chưa kể tới trường hợp có nhiều người vì lợi nhuận mà bất chấp đưa ra những mặt hàng kém chất lượng, điều này khiến khách hàng hoang mang như vậy sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều tới những địa chỉ cung ứng yến sào uy tín.

Bên cạnh những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh yến sào kém chất lượng thì chúng ta vẫn còn vô số đơn vị bán tổ yến chuẩn chất lượng, đảm bảo uy tín mang tới những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu thương hiệu Yến Sào Sài Gòn

Trong lĩnh vực chế biến kinh doanh yến sào ngày càng nhiều đơn vị, công ty mọc lên trong đó có thương hiệu Yến Sào Sài Gòn, công ty xây dựng với mục tiêu mang tới khách hàng yến thô, yến tinh chế và nước yến.

Yến sào Sài Gòn đa dạng các loại tổ yến cũng như thành phẩm chế biến từ yến sào. Với mong muốn đảm bảo chất lượng của yến mang tới sự hài lòng cho khách hàng yến sào Sài Gòn luôn chú trọng tới quy trình chế biến, thu hoạch chỉnh chu. Tổ yến sau khi thu hoạch sẽ đem đóng gói mang ra bán.

yến sào sài gòn

Tổ yến chuẩn, không chứa hóa chất, trong quá trình xử lý làm sạch đều đáp ứng yêu cầu về an toàn thực phẩm. Yến sào được sấy khô và đóng hộp chuẩn chỉnh trước khi xuất ra thị trường.

Trong số những sản phẩm của thương hiệu yến sào Sài Gòn nổi bật có hồng yến chưng có lượng yến gấp 3 lần, được nhà máy sản xuất chế biến từ tổ yến đưa ra thị trường sp tốt cho sức khỏe. Nước yến có vị ngọt thanh mát, thơm ngon nhiều vitamin dưỡng chất giúp cơ thể khỏe khoắn, tăng cường đề kháng.

Yến sào Sài Gòn cam kết:

 • Đảm bảo 100% chất lượng
 • Không chứa chất phụ gia
 • Không có chất tẩy trắng
 • Không chứa chất bảo quản

Công ty sẽ hoàn lại tiền nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng vì vậy yến sào Sài Gòn luôn mang lại cho quý khách sự an toàn sức khỏe cũng như giá cả hợp lý.

Giá thành Yến Sào Sài Gòn

Cũng giống như các thương hiệu yến sào khác đang bày bán trên thị trường, yến sào Sài Gòn ra mắt rất nhiều sản phẩm từ tổ yến cho tới yến chưng yến nước. Giá yến thô của mỗi loại khác nhau, bạn tham khảo dưới đây:

 • Tổ yến tinh chế trọng lượng 100g giá 4.800.000đ
 • Loại yến tinh chế đặc biệt 100g giá 5.300.000đ
 • Tổ yến thô 100g giá 4.500.000đ
 • Tổ yến thô sạch 6.000.000đ
 • Tổ yến thô sạch đặc biệt 7.200.000đ
 • Hồng yến chưng đường giá 12.000.000đ / 10 lọ
 • Tổ yến chưng đông trùng 550.000đ /10lọ
 • Tổ yến chưng không đường giá 370.000đ / 10 lọ

Giá thành sẽ có sự chênh lệch giữa các loại tổ yến, giá sẽ được điều chỉnh tùy từng thời điểm giá yến sẽ tăng hoặc giảm. Khách hàng muốn sử dụng yến tươi hãy tham khảo yến chưng

giá yến sào sài gòn

Riêng nước yến là sp tiện lợi nhất, phù hợp với nhiều đối tượng, bạn chỉ việc mua về lắc nhẹ mở nắp rồi uống ngay, có thể uống lạnh tùy và sở thích của mỗi người. Sử dụng mỗi ngày 1 lọ để tăng cường sức khỏe.

Nước yến không đường cũng là sản phẩm được ưa chuộng, được chế biến từ yến nguyên chất sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của nhà máy công ty Yến sào Sài Gòn. Ngoài ra công ty còn đưa ra thị trường yến chưng đông trùng hạ thảo để người tiêu dùng thêm lựa chọn.

Mỗi lọ nước yến chứa khoảng 12 % yến giúp cơ thể bổ sung lượng đạm, vitamin, khoáng chất thiết yếu bồi bổ cho sức khỏe. Đây cũng là sản phẩm được bày bán nhiều trong các hệ thống cửa hàng, siêu thị rất tiện lợi khi mua.

Trên đây là tóm tắt cơ bản về thương hiệu yến sào Sài Gòn, nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm của công ty này có thể tìm hiểu thêm tại website hoặc seach trên google. Ngoài công ty yến sào Sài Gòn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những đơn vị cung cấp yến sào khác ngay tại Thewingsviet.com

Cung cấp tổ yến thô, yến chưng chất lượng: 098 6494 313

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *